Giới thiệu về công ty

MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG TRANG LINH

Add: Đường 402 Thanh Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng
Hotline: 0966 879 969   Email: hoangcanhhp86@gmail.com

 

MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG TRANG LINH là công ty hàng đầu tại Hải Phòng - chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các sản phẩm cổng cửa tự động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổng cửa tự động, công ty chúng tôi đang là nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng : Liftmaster-USA; Tau – italia; Nice – italia; KBB – USA… với nhiều chủng loại, serie sản phẩm đạt chất lượng cao để phục vụ các công trình dân dụng hay công nghiệp. 


Chiến lược kinh doanh:
Thích ứng nhanh với thị trường, luôn tạo ra sự khác biệt qua tính năng, chất lượng sản phẩm, phong cách và chất lượng dịch vụ.


Sứ mệnh:
Hiện đại hóa những công trình xây dựng bằng việc trang bị các hệ thống cửa tự động, cổng tự động tiên tiến nhất.


Tầm nhìn:
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp hệ thống ra vào tự động hiện đại ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.

 

Với  phương châm " Uy tín - Chất lượng" lên hàng đầu, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng và mức giá phù hợp nhất. Công ty chúng tôi cam kết mang đến niềm tin cho mọi công trình, và trở thành sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Add: Đường 402 Thanh Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng

Tell: 0966 879 969

Email: hoangcanhhp86@gmail.com

Website: www.congtudonghaiphong.com/